Thông tin xe

Tin tức tổng hợp

31/03/2022 Thị trường xe

Nhìn lại thị trường quý I/2022: Đa dạng hơn, hiện đại hơn

Rất nhiều mẫu xe mới đã ra mắt mang theo những kỳ vọng và sự phấn khích nhất định, cùng với đó là các sản phẩm vô cùng hứa hẹn sẽ xuất hiện trong tương lai. Hãy đi vào chi tiết ngay bây giờ.


Những chiếc SUV 4x4 cổ điển mới ngày nay có khả năng off-road tốt hơn xe 

Khả năng off-road tuyệt vời và chắc chắn vẫn là tiêu chí được đánh giá cao của một số mẫu xe SUV 4x4 cổ điển từ vài thập viên trước đến nay, các mẫu SUV đó vẫn có thể cạnh tranh với các mẫu xe mới hiện nay.


ĐIỂM TIN TUẦN | Accent tụt hạng, Kia Carnival lần đầu lọt top, Ranger mất ngôi vương

Xin chào quý vị và các bạn đã trở lại với chuyên mục điểm tin tuần của VuaXe. Hãy cùng điểm qua những sự thay đổi trên bảng xếp hạng doanh số tháng 2/2022 khi thứ tự đã có những sự thay đổi đáng kể.


Nhìn lại phân khúc SUV đô thị

Trong những năm gần đây, nhóm SUV cỡ nhỏ cho độ thị có thể coi là phân khúc đem tới nhiều thay đổi nhất và phần nào giúp thị trường trở nên sôi động hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên còn lưu luyến ánh hào quang trong quá khứ, những thành công ở hiện tại và những sản phẩm hứa hẹn trong tương lai.


Ford Equator Sport 2022 bản đặc biệt tại Trung Quốc

Tại thị trường Trung Quốc, mẫu xe SUV Ford Equator Sport 2022 phiên bản đặc biệt sẽ được bổ sung nhiều chi tiết ngoại thất màu đen mới.