Thị trường xe

11/01/2022 Thị trường xe

“Vua địa hình” Mercedes-Benz G-Class 2022 thế hệ mới – Phiên bản nâng cấp cho đại gia đình

Bước sang phiên bản mới, Mercedes-Benz G-Class 2022 được bổ sung thêm dàn trang bị khủng hơn. Cùng với đó là một số gói trang bị thẩm mỹ nội, ngoại thất và gói trang bị off-road có tên Professional Line đầy ấn tượng.

31/12/2021 Thị trường xe

Đại lý dừng bán Hyundai Santa Fe phiên bản đặc biệt

Hiện Hyundai Santa Fe phiên bản đặc biệt đã không còn được nhập về các đại lý từ tháng 10/2021, theo thông tin các đại lý đã không nhận được phiên bản Đặc biệt từ nhà máy, các xe được phân phối trên thị trường hiện nay là hàng tồn từ trước đó.

31/12/2021 Thị trường xe

Honda City Hatchback ra mắt tại Malaysia, dễ tạo cơn sốt

Honda City là một mẫu sedan được nhiều người trẻ ưa thích bởi ngoại hình thể thao và các trang bị khá đầy đủ so với mức giá của mình. Mới đây, Honda Malaysia đã giới thiệu mẫu Honda City phiên bản hatchback, mang đến nhiều tiện nghi hơn cho khách hàng.

30/12/2021 Thị trường xe

Xế xịn tầm trung của giới doanh nhân - Toyota Camry 

Ra mắt khách hàng Việt Nam mới đây Toyota Camry mới với những quyến rũ thu hút ánh nhìn từ dáng vẻ đậm phong thái, nội thất sang trọng, công nghệ an toàn hàng đầu, càng thêm hấp dẫn bằng khả năng vận hành vượt trội với động cơ, hộp số hoàn toàn mới, công nghệ đỉnh cao Hybrid, xứng đáng với hình ảnh cao cấp, tươi mới của thế hệ những doanh nhân trẻ mới thành đạt.