Giới thiệu

Vuaxe.com.vn là webstite thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Thương mại & Quảng cáo NEWGEN Việt Nam, có trụ sở tại tầng 11, tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Điểm riêng biệt chỉ có ở Vuaxe.com.vn đó là:
Dựa theo xu thế mua bán 4.0, sự ra đời của vuaxe.com.vn hứa hẹn sẽ trở thành một sân chơi về xe chuyên nghiệp, một sàn giao dịch xe uy tín, cũng là nơi tìm kiếm những thông tin về xe hữu ích!

Không nằm ngoài mua bán trực tuyến thời công nghệ toàn cầu hóa, Vuaxe.com.vn luôn duy trì thế mạnh rao tin không đối thủ tại Viêt Nam. Nhờ công nghệ SEO vượt trội, tin rao của khách hàng luôn hiển thị ở những thứ hạng đầu tiên trên các kênh tìm kiếm. Chưa hết, vuaxe.com.vn còn là kênh ô tô/xe máy đầu tiên trong nước ứng dụng công nghệ 3D Scanning hiện đại giúp người dùng có trải nghiệm thật hơn về các mẫu xe rao bán trên website. Cộng thêm công cụ tìm kiếm thông minh, hệ thống phân loại tối ưu cùng kho rao tin khổng lồ, vuaxe.vn.com sẽ rút ngắn thời gian và kết nối nhanh chóng người bán - người mua trên con đường tậu bốn bánh/hai bánh chuyên nghiệp, uy tín.

Shutterstock

Ngoài ra, vuaxe.com.vn cũng là một trong rất ít website tiên phong về việc kết nối những đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ với người dùng có nhu cầu mua xe, bao gồm hệ thống các đại lý – showroom ô tô, các trung tâm dịch vụ - garage uy tín về chăm sóc và bảo dưỡng xe hơi, các ngân hàng hỗ trợ vay mua xe, các công ty tư vấn bảo hiểm … Nhờ sự hợp tác có chọn lọc và chuyên nghiệp, thông tin truyền tải đến khách hàng luôn đảm bảo tính chính xác và tin cậy nhất.

Vuaxe.com.vn vươn tầm cao mới, tạo nên giá trị thiết thực

Chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo là tiêu chí của đội ngũ nhân lực nhằm tiếp tục đem đến những dịch vụ tốt nhất và môi trường mua bán trực tuyến trung thực, chất lượng nhất cho khách hàng. 
Không ngừng đổi mới công nghệ, đặt tiện ích của khách hàng lên trên… luôn là những tiêu chí mà chúng tôi hằng quan tâm và coi trọng khi xây dựng website này.

Dù không phải đơn vị tiên phong, nhưng với phương châm "tìm là có, đăng là bán", chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng để vuaxe.com.vn trở thành website đi đầu trong việc đáp ứng sự hài lòng của quý khách hàng.

vuaxe.com.vn