CƠ CHẾ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP – VUAXE.COM.VN

Ban quản trị ứng dụng Vuaxe.com.vn sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc tin đăng/quảng cáo của người bán không chuẩn xác, sai sự thật… bằng việc hỗ trợ hạ tin, xóa tin, thông tin tới người bán.

Khi phát sinh tranh chấp, Công ty đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Vuaxe.com.vn và thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Thành viên người mua khiếu nại về hàng hóa của người bán qua email: [email protected], Thành viên có thể phản ánh trực tiếp đến đến ban quản trị.
 • Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Vuaxe.com.vn sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Vuaxe.com.vn sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người mua để giải quyết tranh chấp.
 • Bước 3: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của com.vn thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ :

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ QUẢNG CÁO NEWGEN VIỆT NAM

Địa chỉ trụ sở: Tầng 11 tòa nhà Đa Năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa,Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Hotline: 0965.131.633

Email: [email protected]

 • Quy định khiếu nại, cảnh báo, tranh chấp
  • Tất cả các bài khiếu nại không đủ các điều kiện dưới đây sẽ bị khóa:
 • Đối tượng bị phản ánh thuộc thành viên Vuaxe.com.vn
 • Sự việc phải liên quan đến bài viết của thành viên đó trên Vuaxe.com.vn
 • Phải có bằng chứng cụ thể
 • Không có ngôn từ xúc phạm, thiếu thuần phong mỹ tục, hăm dọa
  • Khi khiếu nại phải đưa ra bằng chứng cụ thể, rõ ràng, đồng thời phải có:
 • Tài khoản của người khiếu nại
 • Link dẫn chứng liên quan

Vuaxe.com.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin sản phẩm trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm người bán, người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người bán hàng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với Vuaxe.com.vn sẽ có trách nhiệm cung cấp những thông tin liên quan đến người mua và người bán nếu được người mua hoặc người bán (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Sau khi người bán, người mua đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho bán quản trị Vuaxe.com.vn. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người bán, Vuaxe.com.vn sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Vuaxe.com.vn sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về sản phẩm của người bán đó trên Vuaxe.com.vn đồng thời yêu cầu người bán bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người mua, người bán, thì một trong 2 bên người mua và người bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

Vuaxe.com.vn
Trân trọng!